Đáo hạn ngân hàng

1.
Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc còn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ. Bằng hình thức này người đi vay có thể gia hạn thêm được thời gian vay vốn của mình đối với ngân hàng để thuận tiện hơn trong việc làm ăn, kinh doanh.

Ví dụ:
Bạn vay ngân hàng A 1 tỷ trong kỳ hạn vay là 1 năm với lãi suất 7% vào ngày 8/6/2020, đến ngày 8/6/2021 sẽ là ngày kết thúc hợp đồng khoản vay.
Nhưng khi đến ngày kết thúc hợp đồng mà bạn không có khả năng chi trả số tiền đã vay. Thì bạn sẽ thực hiện dịch vụ đáo hạn của ngân hàng để có khoản vay mới và có thêm thời gian để bạn trả nợ cho khoản mà bạn đã vay.

2.
Các hình thức đáo hạn ngân hàng.

Hiện nay có 3 hình thức đáo hạn ngân hàng chính:

Đáo hạn tại chỗ.

Đáo hạn tại chỗ hiểu một cách đơn giản là bạn thực hiện quá trình đáo hạn ngay tại chính ngân hàng mà bạn đang vay vốn. Thông thường phương thức này được áp dụng nhiều nhất trong đáo hạn các khoản vay mà cụ thể là vay thế chấp. Lúc này, ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung thêm tài sản đảm bảo cho khoản vay mới.
Ngoài ra, trước khi đồng ý cho khách hàng đáo hạn một khoản vay mới, ngân hàng sẽ xem xét, đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và khả năng trả nợ của bạn. Nếu những khó khăn của khách hàng chỉ là tạm thời và vẫn đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng, ngân hàng sẽ đồng ý để khách hàng tiếp tục gia hạn khoản vay.

Đáo hạn chuyển vùng.

Đáo hạn chuyển vùng là hình thức mà bạn đáo hạn qua một ngân hàng khác, không phải là ngân hàng mà bạn đang vay. Theo đó, khi khoản vay cũ sắp hết hạn bạn thực hiện việc đáo hạn, chuyển đổi sang một khoản vay tại ngân hàng khác. Thông thường đáo hạn chuyển vùng được thực hiện khi ngân hàng bạn muốn chuyển có thời gian vay và lãi suất ưu đãi hấp dẫn hơn.

Ví dụ: Bạn vay ngân hàng A 1 tỷ đồng, lãi suất 7%/năm, thời hạn 3 năm. Sắp đến ngày hết hạn, bạn thực hiện đáo hạn chuyển vùng, chuyển đổi khoản vay cũ này sang một khoản vay mới tại ngân hàng B với lãi suất 6%/năm và thời hạn 4 năm.

Vay đáo hạn bên ngoài để trả nợ ngân hàng – Giải chấp tài sản

Vay đáo hạn bên ngoài để trả nợ ngân hàng là hình thức đáo hạn khi khách hàng có khoản vay sắp đến hạn, các cá nhân, tổ chức bên ngoài sẽ cho bạn vay vốn để trả nợ ngân hàng. Tất nhiên, bạn sẽ phải vay với lãi suất đã được thoả thuận trong hợp đồng vay tiền của bên ngoài.
Sau khi bạn trả xong nợ cho ngân hàng, bạn sẽ tiến hành vay một khoản vay mới, lấy số tiền đó trả cho bên cho vay bên ngoài.

Hình thức này thường được áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu rút tài sản đang thế chấp tại ngân hàng ra để bán, chuyển nhượng hoặc tách bìa đỏ… Khi khách hàng không đủ số tiền để rút ra thì sẽ sử dụng dịch vụ này.

3.
Quy trình đáo hạn.

Hình thức đáo hạn món vay hạn mức – đáo hạn tại chỗ.

 • Đầu tiên bạn cần liên hệ với chúng tôi qua sđt : 039.2468.2220984.195.186 hoặc đăng ký tại 1 trong 2 website của chúng tôi :
 • Thông báo chi tiết về món vay, ngày đến hạn món vay, kết quả phê duyệt, tái cấp món vay … Cung cấp thông tin về số CMND/CCCD của người vay. Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo phí, chi tiết gói đáo hạn cho khách hàng.
 • Khách hàng viết giấy vay tiền với đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn với thời gian của gói đáo hạn, số tiền, chi phí đã thoả thuận trước.
 • Sau đó khách hàng nộp tiền tất toán món vay. Khách hàng sẽ hoàn trả lại số tiền đã vay sau khi được ngân hàng giải ngân món vay mới. Thời gian đáo hạn món vay rất nhanh chóng chỉ mất khoảng 1-3 ngày tùy theo từng ngân hàng.

Hình thức đáo hạn chuyển vùng.

 • Đầu tiên bạn cần liên hệ với chúng tôi qua sđt : 039.2468.2220984.195.186 hoặc đăng ký tại 1 trong 2 website của chúng tôi :
 • Trường hợp khách hàng đã có phê duyệt của ngân hàng mới. Khách hàng cung cấp hình ảnh phê duyệt, số điện thoại nhân viên làm hồ sơ của khách hàng để chúng tôi xác nhận.
 • Trường hợp khách hàng chưa xác định được ngân hàng mới để giải ngân thêm thì chúng tôi sẽ tư vấn những ngân hàng đang liên kết với vayduocngay.net đang có lãi suất, phê duyệt đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi hoàn tất hồ sơ ra phê duyệt ở ngân hàng mới, khách hàng qua ký giấy vay tiền với đơn vị chúng tôi để làm thủ tục tất toán rút tài sản với lãi suất và thời gian của gói đáo hạn đã thông báo trước.
 • Sau khi tất toán, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xoá đăng ký thế chấp tại văn phòng đã công chứng trước đó.
 • Khách hàng thanh toán chi phí sau khi hồ sơ giải ngân tại ngân hàng mới.

Hình thức đáo hạn giải chấp tài sản.

 • Đầu tiên bạn cần liên hệ với chúng tôi qua sđt : 039.2468.2220984.195.186 hoặc đăng ký tại 1 trong 2 website của chúng tôi :
 • Thông báo chi tiết về món vay, thời gian cần thiết để bán, chuyển nhượng tài sản … Cung cấp thông tin về số CMND/CCCD của người vay. Chúng tôi sẽ kiểm tra và báo phí, chi tiết gói đáo hạn cho khách hàng.
 • Khách hàng viết giấy vay tiền với đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn với thời gian của gói đáo hạn, số tiền, chi phí đã thoả thuận trước.
 • Khách hàng thanh phí trước một phần chi phí đáo hạn cho bên cung cấp dịch vụ. Số tiền còn lại thanh toán hoàn toàn vào ngày khách hàng hoàn tất việc bán, chuyển nhượng, tách bìa…

4.
Một số lưu ý khi đáo hạn ngân hàng

Để tránh những sai lầm khi đáo hạn bạn cũng nên tham khảo và lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Lựa chọn hình thức đáo hạn phù hợp với điều kiện, khả năng tài chính của bạn đối với hình thức vay đáo hạn.
 • Tìm hiểu kỹ những giấy tờ, thủ tục hồ sơ và quy trình đáo hạn.
 • Tìm hiểu kỹ lãi suất đáo hạn tại các ngân hàng.
 • Để ý đến thời gian hết hạn hợp đồng để đáo hạn kịp thời và không bị rơi vào nợ xấu.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ  đáo hạn ngân hàng ?

Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Hải Phòng

1.
Rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ sử dụng hình thức thanh toán mua hàng tại cửa hàng, siêu thị, nhà hàng…. có sử dụng máy thanh toán POS của các ngân hàng, công ty chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng. Qua đó, khách hàng quẹt thẻ tín dụng thay vì thanh toán mua hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi cửa hàng, siêu thị… sẽ được quy đổi thành tiền mặt. Hình thức này giúp cho khách hàng tránh được bị tính lãi ngay khi rút và phí rút tiền cao khi rút tiền thẻ tín dụng tại cây ATM. Khách hàng được hưởng tối đa từ 45 – 55 ngày miễn lãi.

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, theo đó bạn sẽ được bên dịch vụ cung cấp tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng. Bên cung cấp dịch vụ sẽ thanh toán số tiền bạn đang nợ trong kỳ sao kê sau đó thực hiện chi tiêu thanh toán mua hàng qua máy POS giống như khi bạn rút tiền từ thẻ tín dụng. Do khách hàng đã được thanh toán toàn bộ dư nợ và thực hiện chi tiêu mới nên khách hàng sẽ không bị phát sinh lãi, phí phạt cũng như được hưởng thêm 30 ngày miễn lãi cho đến ngày thanh toán cuối kỳ sao kê tiếp theo.

2.
Lợi ích từ sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng được miễn tính lãi khi chi tiêu tại các thiết bị POS có trong cửa hàng, siêu thị, cơ sở kinh doanh nên khi sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng sẽ có những lợi ích sau:

 • Miễn tính lãi ngay khi rút tiền so với rút tiền tại cây ATM.
 • Rút tối đa 100% hạn mức thẻ đang có. Nếu rút tại ATM chỉ được 50 – 70% hạn mức thẻ tuỳ quy định từng ngân hàng.
 • Chi phí rút, đáo hạn rẻ hơn so với rút tiền tại ATM và thanh toán tối thiểu 5% theo quy định.
 • Khách hàng đáo hạn sẽ có thêm 30 ngày miễn lãi.
 • Tích điểm, hoàn tiền, tích dặm bay khi chi tiêu tại các POS đăng ký kinh doanh tạp hoá, siêu thị.
 • Khách hàng tránh bị phạt khi chậm thanh toán hoặc ko thanh toán đủ 5% số tiền tối thiểu theo quy đinh. Tránh bị trừ điểm tín dụng.

Hiện tại ở Hải Phòng đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín và khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi từ hoàn tiền, hoàn điểm nhất chính là đơn vị đang liên kết với chúng tôi –Đáo Hạn Hải Phòng.

3.
Quy trình rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng và một số lưu ý

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng

Khách hàng liên lạc trước với bên cung cấp dịch vụ của chúng tôi (gọi điện, zalo, sms…) theo số điện thoại 039.2468.2220984.195.186 hoặc đăng ký ngay tại 1 trong 2 website của chúng tôi:

Chọn mục Mở thẻ, rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng và ấn đăng ký.

Chúng tôi sẽ liên lạc và thông báo phí trước cho khách hàng. Khách hàng đồng ý có thể qua văn phòng hoặc chúng tôi có hỗ trợ ship đến tận nơi khách hàng với phí ship báo trước (miễn ship trong bán kính 5km nội thành).
Khách hàng có thể chọn lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng nếu cần.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng.

 • Khách hàng cung cấp tin nhắn nhắc nợ (sms, sao kê qua email) cho chúng tôi trước ngày cuối cùng hạn thanh toán thẻ (qua zalo, sms, gọi điện…) đến số điện thoại: 039.2468.222. hoặc 0984.195.186
 • Chúng tôi sẽ thông báo phí phải thanh toán, khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp.
 • Khách hàng cầm thẻ văn phòng để chúng tôi thực hiện đóng tiền vào thẻ và chi tiêu ra.
 • Khách hàng ký vào bill chi tiêu của máy POS để tiện đối soát cho cả khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng.

 • Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, có văn phòng, cơ sở rõ ràng. Có nhiều máy POS của nhiều ngân hàng, công ty thanh toán thẻ khác nhau. Tránh hiện tượng trùng lặp chi tiêu tại 1 máy POS trong nhiều tháng liên tục để tránh bị ngân hàng cấp thẻ đánh giá tín dụng và có thể ngừng cấp thẻ cho khách hàng.
 • Cung cấp đầy đủ, chính xác tin nhắn nhắc nợ, tin nhắn sao kê thẻ hoặc sao kê qua email của khách hàng. Với một số ngân hàng có thu phí SMS của thẻ, phí bảo hiểm bảo an thẻ tín dụng thì tin nhắn trừ thêm phí dịch vụ có thể không đi kèm tin nhắn, sao kê chi tiêu của tháng mà sẽ là tin nhắn trừ ngoài. Khách hàng cũng nên chụp lại những tên nhắn này để gửi cho đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng họ biết, tránh trường hợp không thanh toán hết tiền phát sinh lãi cho thẻ.
 • Chú ý thời gian cắt nợ là ngày nào, vì thời gian cắt nợ còn phụ thuộc thẻ của bạn thuộc ngân hàng nào, nhất là một số ngân hàng ko cắt nợ ngay khi thanh toán vào thẻ.
 • Hạn chế đáo hạn thẻ tín dụng vào những ngày cuối thanh toán của thẻ tín dụng, vì lúc đó các đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng sẽ tăng số lượng đột biến khách vãng lai, dẫn đến quá tải hạn mức máy/ngày, hoặc không đủ tiền đáo hạn cho thẻ của bạn. Và 1 vài ngân hàng thường xảy ra lỗi hệ thống vào những ngày cuối đáo hạn thẻ vì mức độ sử dụng dịch vụ online banking tăng cao, dẫn đến ko thể thanh toán tiền vào thẻ cho khách hàng đúng hạn.
 • Thời gian rút tiền, đáo hạn thẻ tốt nhất là sau ngày chốt sao kê, khách hàng được hưởng tối đa 45-55 ngày miễn lãi theo quy định từng loại thẻ.

Bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng?

Mở thẻ tín dụng ngân hàng Shinhan

1.
Giới thiệu về Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng Shinhan liên kết với tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành cho khách hàng. Thẻ cho phép khách hàng được dùng để thanh toán mua sắm, chi tiêu thay thế cho tiền mặt. Đặc biệt chủ thẻ được dùng thẻ để chi tiêu trước, sau đó hoàn lại tiền cho ngân hàng khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận khi mở thẻ..

Khách hàng dùng thẻ sẽ được hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày hoặc 55 ngày tùy từng hạng thẻ, hết thời hạn miễn lãi nếu chủ thẻ chưa thanh toán đầy đủ dư nợ cho ngân hàng thì toàn bộ dư nợ sẽ bị tính lãi suất theo quy định.

2.
Các loại thẻ tín dụng Shinhan Bank

Shinhan là một trong những ngân hàng nước ngoài lớn đang hoạt động tại Việt Nam, về dịch vụ thẻ Shinhan mang đến đa dạng các loại thẻ tín dụng nhằm phục vụ nhiều mục đích sử dụng thẻ của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định mở thẻ tại Shinhan nên tham khảo các loại thẻ tín dụng đang được ngân hàng cung cấp trên thị trường hiện nay.

3.
Các ưu đãi của thẻ tín dụng Shinhan Visa.

Ngân hàng Shinhan mang tới hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ và dùng thẻ tín dụng Shinhan cụ thể như sau:

 • Ưu đãi về đặc quyền thị thực nhập cảnh Hàn Quốc cho phép chủ thẻ được nhập cảnh nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh, miễn chứng minh tài chính
 • Ưu đãi tích lũy điểm thưởng Shinhan cho mỗi giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan. Điểm thưởng Shinhan được dùng để quy đổi thành tiền mặt, hoàn vào tài khoản hoặc đổi dặm bay.
 • Tích luỹ điểm ưu đãi tới 5% của 9 đối tác chính: tối đa 400.000 điểm/kỳ sao kê
  – Điện máy: Samsung Experience Store, Nguyễn Kim.
  – Mua sắm: Lazada, Lotte Mart.
  – Ứng dụng đặt xe: Grab.
  – Du lịch: Vietnam Airlines, Agoda.
  – Tiệm bánh: Tous les Jours, Paris Baguette.
 • Tích luỹ 2% cho chi tiêu siêu thị, cửa hàng tiện lợi : tối đa 500.000 điểm/kỳ sao kê
 • Tích luỹ 0,4% cho chi tiêu bất kỳ: không giới hạn tích luỹ.
 • Ưu đãi lên đến 50% tại 166 đối tác thuộc ShinhanZone trên toàn quốc.
 • Giảm 150.000đ cho đơn hàng từ 1.500.000đ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Shinhan Visa Hi-Point trên Shopee.
 • Chuyển đổi trả góp lãi suất 0% và không mất phí chuyển đổi tại 65 đối tác của Shinhan.
 • Tạm ứng tiền mặt linh hoạt Flexi Cash – nhận đến 90% số tiền hạn mức thẻ.

4.
Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Visa

Để sở hữu thẻ tín dụng Shinhan bạn cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện và thủ tục theo quy định của ngân hàng Shinhan như sau:

Điều kiện

 • Cá nhân từ 18 – 60 tuổi cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh khác nơi ngân hàng Shinhan có chi nhánh (thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên, nếu dưới 18 tuổi phải có cha mẹ là chủ thẻ chính)
 • Mở thẻ có tài sản đảm bảo: Khách hàng có tài khoản tiết kiệm/tiền gửi tại ngân hàng Shinhan.
 • Mở thẻ tín chấp: Khách hàng có thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 6 triệu VND trở lên.
 • Đối với sang ngang thẻ từ danh sách 14 ngân hàng hỗ trợ: (VCB, BIDV, Viettinbank, HSBC, Citibank, Standard Chartered, Techcombank, ACB, Sacombank, Tpbank, Eximbank, MSB, VIB, HDbank) : khách hàng cung cấp giấy tờ chứng minh công việc (số BHXH)
 • Đáp ứng các điều khoản khác theo quy định của ngân hàng như nghề nghiệp, tình trạng tín dụng…

Thủ tục

 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của Shinhan
 • CMND/hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu/đăng ký tạm trú của chủ thẻ
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Đối với nhân viên lao động: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ thay thế khác được chấp thuận bởi ngân hàng Shinhan Bank; Bản photo sao kê tài khoản (xác nhận tiền lương trong 3 tháng gần nhất). Riêng khách hàng là công nhân thì yêu cầu lương trung bình 3 tháng trên 9 triệu.
  • Đối với chủ doanh nghiệp hoặc kinh doanh: Chứng nhận đăng ký mã số thuế/giấy phép đăng ký kinh doanh trong từ 2 năm trở lên.

Vay tín chấp Shinhan Bank Smart Credit

1.
Vay tín chấp Shinhan Bank là gì ?

Vay tín chấp Shinhan Bank – Smart Credit là sản phẩm vay của khối Tín dụng thông minh – Smart Credit thuộc ngân hàng Shinhan Việt Nam. Đây là sản phẩm vay rất ưu đãi dành cho khách hàng là nhân viên, cán bộ, công chức, nhân viên ngân hàng … đang công tác tại các cơ quan, ngân hàng, doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh… được hỗ trợ trả lương qua ngân hàng. Khoản vay tín chấp tối đa đến 900 triệu đồng, lãi suất từ 10%/năm trên dư nợ giảm dần. Đây là sản phẩm vay tín chấp với lãi suất thấp nhất và mức vay lớn nhất hiện tại bây giờ.

2.
Ưu điểm của vay tín chấp Shinhan Bank – Smart Credit.

Vay tín chấp ngân hàng Shinhan – Smart Credit hiện tại đang có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các ngân hàng khác như:

 • Khoản vay lớn: tối thiểu 25 triệu, tối đa 900 triệu đồng.
 • Lãi suất rẻ (từ 10%/năm giảm dần).
 • Không tham chiếu người thân.
 • Không bảo hiểm khoản vay.
 • Không bảo lãnh công ty.
 • Không thẩm định nhà.
 • Thời hạn vay lên tới 5 năm.

Với các ưu điểm trên, vay tín chấp Shinhan còn là sự lựa chọn đi vay của nhiều nhân viên ngân hàng khác, vì lãi suất tín chấp đang còn rẻ hơn cả thế chấp một số ngân hàng.

3.
Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Shinhan

Chính vì những ưu điểm trên nên điều kiện khách hàng để vay tín chấp Shinhan bank cũng sẽ cao hơn chút so với các ngân hàng, công ty tài chính khác. Chúng ta cùng tham khảo các điều kiện vay tín chấp Shinhan Bank nhé:

STTHạng mụcTiêu chuẩn
1Quốc tịch/Cư trú– Quốc tịch Việt Nam
– Đang sống và làm việc tại Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương.
2Độ tuổi– Nam : từ 21 – dưới 60 tuổi
– Nữ : từ 21 – dưới 55 tuổi
3Thời gian làm việcTối thiểu 6 tháng tại cơ quan hiện tại, hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm.
4Hình thức trả lươngTrả lương qua ngân hàng. Chưa hỗ trợ trả lương tay.
5Vị trí công việcKhách hàng là nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viện, kỹ sư, công chức, giáo viên, banker…. chưa hỗ trợ khách hàng là công nhân.
6Thu nhập sau thuế– Khách hàng thông thường : thu nhập tối thiểu từ 6 triệu/tháng.
– Khách hàng tham gia gói vay từ 500-900 triệu: thu nhập từ 40 triệu/tháng.
– Đối với nhân viên kinh doanh, nhân viên bốc vác tại cảng : lương cơ bản trên hợp đồng lao động từ 8 triệu/tháng và tổng trung bình 3 tháng trên sao kê từ 10 triệu trở lên.
7Ngành nghề chưa hỗ trợCông an, quân nhân, thẩm phán, kiểm soát viên, phóng viên, nhân viên thu hồi nợ, bảo vệ, tài xế, công nhân, phi công, thuỷ thủ, đại lý bảo hiểm, môi giới nhà đất…

4.
Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan

Đây là bảng tham khảo lãi suất vay tín chấp ngân hàng Shinhan. Lãi suất có thể thay đổi theo từng đợt ưu đãi riêng cho từng sản phẩm. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần.

Lãi suất năm theo dư nợ giảm dần
Nhóm khách hàng Số tiền vay (triệu đồng)
Dưới 150 triệu 150 – dưới 300 triệu Trên 300 triệu
Khách hàng thông thường 18.00% 16.00% 14.00%
Giáo viên 16.00% 14.00% 14.00%
Nhân viên ngân hàng/công ty tài chính 10 – 12% 10-12% 10-12%
Khách hàng hiện hữu của Shinhan Bank Trả lương tại Shinhan 17.00% 15.00% 13.00%
Có khoản vay tại Shinhan 17.00% 15.00% 13.00%
Có thẻ tín dụng Shinhan 17.50% 15.50% 13.50%
Có tiền gửi Shinhan 17.80% 15.80% 13.80%
Trả lương và có khoản vay tại Shinhan 16.00% 14.00% 12.00%
Trả lương và có thẻ tín dụng Shinhan 16.50% 14.50% 12.50%
Trả lương và có tiền gửi Shinhan 16.80% 14.80% 12.80%
Có thẻ tín dụng và tiền gửi Shinhan 17.30% 15.30% 13.30%

5.
Hồ sơ chuẩn bị

Nếu khách hàng đáp ứng đủ điều kiện của vay tín chấp Shinhan Bank. Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

 1. Giấy tờ chứng minh cư trú:
  – CMND/CCCD.
  – Sổ hộ khẩu.
  – Sổ tạm trú/KT3.
  – Xác nhận CMND/CCCD nếu khách hàng đang dùng CCCD.
  Các giấy tờ trên photo không cần công chứng, cầm theo bản gốc để đối chiếu. Riêng SHK photo tất cả các trang kể cả trang trắng.
  – Một trong các hoá đơn điện, nước, internet, điện thoại thể hiện đúng địa chỉ khách hàng đang cư trú.
 2. Giấy tờ chứng minh công việc (1 trong các giấy tờ sau):
  – Hợp đồng lao động,
  – Quyết định bổ nhiệm,
  – Quyết định công tác.
  – Quyết định lương.
  – Xác nhận nhân sự có đóng dấu của công ty.
 3. Giấy tờ chứng minh thu nhập.
  – Sao kê lương qua tài khoản ngân hàng. Trên sao kê thể hiện rõ tên khách hàng (chấp nhận tên không dấu). Bút toán trả lương theo tháng của công ty. Không chấp nhận bút toán dạng chuyển khoản từ cá nhân sang.

6.
Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm vay tín chấp Shinhan Bank. Với điều kiện trên khách hàng có thể đáp ứng nhu cầu vay của nhiều nhân hàng, công ty tài chính khác, nhưng với ưu điểm về lãi suất, khoản vay, thời gian vay, không có bảo hiểm khoản vay, không yêu cầu bảo lãnh công ty, không tham chiếu người thân, không thẩm định nhà thì lựa chọn vay tín chấp Shinhan Bank vẫn là lựa chọn số một hiện nay.
Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo một số hình thức vay tín chấp khác tại đây nếu chưa đáp ứng điều kiện vay tại Shinhan Bank.

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu có.
 • Số thẻ BHXH
Giấy tờ chứng minh công việc
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác.
 • Xác nhận công tác có dấu của cơ quan (nếu khách hàng không giữ hđlđ, quyết định công tác).
Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Sao kê lương tại ngân hàng, có đóng dấu treo và giáp lai.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Từ 6 đến 12 lần mức lương thực nhận.
 • Tối đa 900tr/khoản vay.
Lãi suất và thời gian vay
 • Từ 10%/năm đến 18%/năm tuỳ thuộc điều kiện khác hàng.
 • Thời hạn vay thấp nhất 1 năm, tối đa 5 năm
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 21 – dưới 60 tuổi đối với nam. 21 – dưới 55 với nữ
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng.
 • Thanh toán qua tài khoản thanh toán của Shinhan mở cho khách.

Ưu điểm

Bảo mật khoản vay
 • Không thẩm định nhà.
 • Không gọi điện công ty với khoản vay dưới 150tr.
 • Không gọi điện tham chiếu người thân.
Không bảo hiểm khoản vay.
 • Đây có thể coi là sản phẩm vay tín chấp duy nhất không có bảo hiểm khoản vay. Giúp khách hàng tiết kiệm đc chi phí và thủ tục.
Thủ tục đơn giản
 • Chỉ chụp ảnh, lưu bản photo, không giữ giấy tờ gốc.
 • Không thế chấp tài sản.

Vay sửa chữa nhà

Vay sửa chữa nhà là hình thức vay thế chấp dành cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng, sửa chữa, hoàn thiện nhà ở. với tài sản đảm bảo có thể là bất động sản hoặc ô tô của khách hàng.

Đặc điểm:

 • Phục vụ các mục đích như xây dựng, sửa nhà, hoàn thiện nội thất..
 • Mức vay tối đa là 3 tỷ đồng
 • Thời gian vay hoàn thiện nhà tối đa là 25 năm
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Yêu cầu chứng minh thu nhập dễ dàng Chứng từ mục đích sử dụng vốn đơn giản

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu khách hàng có cả số CMND 9 số và CCCD 12 số.
 • Hồ sơ về giấy tờ đất, ô tô
Giấy tờ chứng minh công việc
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác.
 • Xác nhận công tác (nếu khách hàng không giữ hđlđ, quyết định công tác).
 • Đăng ký kinh doanh, xác nhận kinh doanh nếu khách hàng tự doanh.
Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Bảng lương, xác nhận lương.
 • Sao kê lương tại ngân hàng.
 • Bảng kê doanh thu, sổ sách thu chi nếu khách hàng tự doanh.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Tối đa 3 tỷ đồng.
Lãi suất và thời gian vay
 • Ưu đãi từ 7,6%/năm và biên độ sau ưu đãi tổng ko quá 14%/năm
 • Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng được cấp.

Ưu điểm

Lãi suất rẻ
 • Lãi suất rẻ, chỉ từ 7,6%/năm
Thời gian giải ngân nhanh
 • Thời gian giải ngân trong khoảng 5-7 ngày làm việc.
Tài sản vẫn của khách hàng.
 • Tài sản vẫn của khách hàng, Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đi vay để làm bằng chứng.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là hình thức vay giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn lớn để đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng như mua sắm, trang trí nội thất, giáo dục, khám chữa bệnh, đi du lịch…

Đặc điểm: 

 • Phục vụ các mục đích tiêu dùng như mua sắm, du lịch, học tập, trang trí nội thất, khám chữa bệnh…
 • Đáp ứng tối đa 100% nhu cầu vốn và tối đa 3 tỷ đồng
 • Thời gian vay tiêu dùng thế chấp tối đa 10 năm
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng
 • Yêu cầu chứng minh thu nhập dễ dàng Chứng từ mục đích sử dụng vốn đơn giản
 • Lịch trả nợ linh hoạt phù hợp với tài chính của khách hàng

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu khách hàng có cả số CMND 9 số và CCCD 12 số.
 • Hồ sơ về giấy tờ đất, ô tô
Giấy tờ chứng minh công việc
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác.
 • Xác nhận công tác (nếu khách hàng không giữ hđlđ, quyết định công tác).
 • Đăng ký kinh doanh, xác nhận kinh doanh nếu khách hàng tự doanh.
Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Bảng lương, xác nhận lương.
 • Sao kê lương tại ngân hàng.
 • Bảng kê doanh thu, sổ sách thu chi nếu khách hàng tự doanh.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Tối đa đến 3 tỷ.
Lãi suất và thời gian vay
 • Chỉ từ 10%/năm và biên độ sau ưu đãi tổng ko quá 14%/năm
 • Thời hạn vay tối đa lên tới 10 năm
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng được cấp.

Ưu điểm

Lãi suất rẻ
 • Lãi suất rẻ, chỉ từ 10%/năm
Thời gian giải ngân nhanh
 • Thời gian giải ngân trong khoảng 5-7 ngày làm việc.
Tài sản vẫn của khách hàng.
 • Tài sản vẫn của khách hàng, Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đi vay để làm bằng chứng.

Vay kinh doanh có tài sản đảm bảo

Vay kinh doanh có tài sản đảm bảo là hình thức vay thế chấp tài sản như bất động sản, ô tô để đáp ứng nhu cầu vay bổ sung vốn kinh doanh hoặc vay đầu tư tài sản cố định. Trong đó khách hàng đưa được ra phương án kinh doanh với nguồn thu là bảng kê khai thu nhập tạo cơ sở cho ngân hàng cấp khoản tín dụng với hình thức thanh toán trả lãi hàng tháng, hoàn gốc theo quý hoặc năm (vay hạn mức – tối đa 24 tháng) hoặc trả góp hàng tháng, tối đa lên tới 180 tháng.

Đặc điểm của hình thức vay kinh doanh có tài sản đảm bảo:

 • Vay theo món hoặc hạn mức.
 • Số tiền vay: tối đa 20 tỷ.
 • Thời gian vay:
  • Vay theo hạn mức: lên đến 24 tháng
  • Vay theo món: lên đến 180 tháng
 • Lãi suất cho vay: cạnh tranh từ 7.99%/năm
 • Tài sản thế chấp: BĐS hoặc xe ô tô.
  Phương thức giải ngân một lần hoặc nhiều lần
 • Phương pháp chứng minh nguồn thu linh hoạt thông qua bảng tự kê khai
 • Khách hàng không cần cung cấp giấy ĐKKD: Hạn mức lên đến 3 tỷ đồng.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu khách hàng có cả số CMND 9 số và CCCD 12 số.
 • Hồ sơ về giấy tờ đất / ô tô
Giấy tờ chứng minh công việc
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác.
 • Xác nhận công tác (nếu khách hàng không giữ hđlđ, quyết định công tác).
 • Đăng ký kinh doanh, xác nhận kinh doanh nếu khách hàng tự doanh.
Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Bảng lương, xác nhận lương.
 • Sao kê lương tại ngân hàng.
 • Bảng kê doanh thu, sổ sách thu chi nếu khách hàng tự doanh.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Tối đa 20 tỷ.
Lãi suất và thời gian vay
 • Ưu đãi từ 7.99%/năm và biên độ sau ưu đãi tổng ko quá 14%/năm
 • Thời hạn vay
  Vay theo hạn mức: lên đến 24 tháng
  Vay theo món: lên đến 180 tháng
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 23 đến 60 tuổi
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng hoặc trả lãi và hoàn gốc theo quý, năm
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng được cấp.

Ưu điểm

Lãi suất rẻ
 • Lãi suất rẻ, chỉ từ 7,6%/năm
Thời gian giải ngân nhanh
 • Thời gian giải ngân trong khoảng 5-7 ngày làm việc.
Tài sản vẫn của khách hàng.
 • Tài sản vẫn của khách hàng, Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đi vay để làm bằng chứng.

Vay mua xe ô tô trả góp

Vay mua xe được hiểu là khoản vay có được dựa trên giá trị của chính chiếc xe bạn mua hoặc một tài sản khác như sổ tiết kiệm, sổ đỏ,… Tùy vào giá trị của tài sản thế chấp, bạn chỉ cần trả trước 10 – 20% giá trị của chiếc xe, phần còn lại sẽ được trả dưới hình thức trả góp.

Thông thường, khoản vay mua xe ô tô có mức lãi suất cố định trong khoảng 6 – 12 tháng. Sau thời gian này, mức lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 11 – 13%/năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói vay.

Gói vay mua xe cho cá nhân:

 • Lãi suất giao động chỉ 8.5%/năm
 • Hạn mức tối đa 85% giá trị xe nhưng không vượt quá tỷ lệ cho vay trên tài sản đảm bảo do VPBank quy định.
 • Thời gian cho vay tối đa 96 tháng
 • Hình thức trả nợ gốc và lãi theo tháng hoặc theo quý
 • Hồ sơ đơn giản dễ dàng, thời gian phê duyệt nhanh

Lưu ý: Lãi suất tính theo thời điểm hiện tại, có thể thay đổi theo từng thời kỳ và chính sách của ngân hàng.

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu khách hàng có cả số CMND 9 số và CCCD 12 số.
 • Bản dự thảo hợp đồng mua bán xe.
Giấy tờ chứng minh công việc
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác.
 • Xác nhận công tác (nếu khách hàng không giữ hđlđ, quyết định công tác).
 • Đăng ký kinh doanh, xác nhận kinh doanh nếu khách hàng tự doanh.
Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Bảng lương, xác nhận lương.
 • Sao kê lương tại ngân hàng.
 • Bảng kê doanh thu, sổ sách thu chi nếu khách hàng tự doanh.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Tối đa 100% giá trị định giá tài sản.
Lãi suất và thời gian vay
 • Ưu đãi từ 8,5%/năm và biên độ sau ưu đãi tổng ko quá 13%/năm
 • Thời hạn vay tối đa lên tới 96 tháng đối với xe mới, 60 tháng đối với xe cũ
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng hoặc quý.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng được cấp.

Ưu điểm

Lãi suất rẻ
 • Lãi suất rẻ, chỉ từ 8,5%/năm
Thời gian giải ngân nhanh
 • Thời gian giải ngân chỉ sau 8h kể từ khi khách hàng hoàn thành hồ sơ với ngân hàng.
Thủ tục đơn giản
 • Chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như giấy tùy thân và dự thảo hợp đồng mua xe, chứng minh thu nhập… là có thể hoàn thành thủ tục vay mua xe.

Vay mua nhà đất, căn hộ

Vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ/sổ hồng là hình thức vay tiền mặt từ ngân hàng để phục vụ cho các mục đích mua sắm, đầu tư, xây dựng, học tập/ du lịch/ khám chữa bệnh…. trong đó sử dụng sổ đỏ/sổ hồng làm tài sản thế chấp để được duyệt hồ sơ vay.
Hạn mức vay thế chấp tùy thuộc vào giá trị thẩm định của mảnh đất sổ đỏ/sổ hồng đứng tên và tùy thuộc vào ngân hàng cho vay. 

Điều kiện đăng ký vay thế chấp ngân hàng bằng sổ đỏ/sổ hồng

 • Khách hàng là cá nhân/hộ gia đình có quốc tịch Việt Nam, hoặc cá nhân là người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam;
 • Độ tuổi từ 20 – 60;
 • Có thu nhập thường xuyên và ổn định trên 4,5 triệu đồng/tháng;
 • Có địa chỉ thường trú, hoặc sinh sống và làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng;
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào trong 5 năm liên tiếp;
 • Tài sản đảm bảo là giấy tờ đất phải có đầy đủ giá trị pháp lý.

Hồ sơ/Thủ tục đăng ký

Để vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ/sổ hồng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và các loại giấy tờ sau để làm thủ tục đăng ký:

 • Đơn đề nghị vay vốn;
 •  Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu;
 • Hộ khẩu/Giấy đăng ký tạm trú/KT3;
 • Giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận độc thân;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập;
 • Hồ sơ về giấy tờ đất.  

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu khách hàng có cả số CMND 9 số và CCCD 12 số.
 • Hồ sơ về giấy tờ đất.
Giấy tờ chứng minh công việc
 • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác.
 • Xác nhận công tác (nếu khách hàng không giữ hđlđ, quyết định công tác).
 • Đăng ký kinh doanh, xác nhận kinh doanh nếu khách hàng tự doanh.
Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Bảng lương, xác nhận lương.
 • Sao kê lương tại ngân hàng.
 • Bảng kê doanh thu, sổ sách thu chi nếu khách hàng tự doanh.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Tối đa 85% giá trị định giá tài sản.
Lãi suất và thời gian vay
 • Ưu đãi từ 7,6%/năm và biên độ sau ưu đãi tổng ko quá 14%/năm
 • Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 20 đến 60 tuổi
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng được cấp.

Ưu điểm

Lãi suất rẻ
 • Lãi suất rẻ, chỉ từ 7,6%/năm
Thời gian giải ngân nhanh
 • Thời gian giải ngân trong khoảng 5-7 ngày làm việc.
Tài sản vẫn của khách hàng.
 • Tài sản vẫn của khách hàng, Ngân hàng chỉ giữ lại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của người đi vay để làm bằng chứng.

Vay tiền theo sim Viettel, Mobifone, Vinaphone

Vay tiền theo sim hay còn gọi là vay tiền bằng thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone chính chủ là hình thức vay online dành cho các chủ sở hữu của thuê bao sim Viettel, Mobifone, Vinaphone. Đối với hình thức tín chấp này, người đi vay không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh.

Đơn giản, người đi vay chỉ cần là chính chủ sở hữu của thuê bao Viettel, Mobifone, Vinaphone đang dùng, cung cấp CMND và hộ khẩu chụp ảnh trực tiếp để bên ngân hàng/công ty tài chính chấm điểm dựa theo điểm số tín dụng cá nhân và mức độ sử dụng của sim là ra điểm vay, từ đó có cơ sở để cung cấp khoản vay từ 10-100 triệu VND chỉ trong vòng 30 phút.

Ưu điểm vượt trội khi vay tiền theo sim

 • Hỗ trợ khoản vay lên tới lên tới 80 triệu/khoản vay.
 • Thời gian vay vốn linh động từ 12 tháng tới 36 tháng.
 • Thủ tục và điều kiện vay vốn cực kì đơn giản.
 • Duyệt khoản vay và giải ngân nhanh chóng sau 12h, không cần thẩm định.
 • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, không cần người đứng ra bảo lãnh.
 • Được quyền tất toán khoản vay bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Bảo mật khoản vay tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lãi suất dao động từ 1,4% đến 2,95%/tháng

Tóm tắt sản phẩm

Hồ sơ bao gồm

Giấy tờ cơ bản
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu / Bằng lái xe.
 • Giấy tờ tạm trú hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Xác nhận 2 số CMND và CCCD nếu khách hàng có cả số CMND 9 số và CCCD 12 số.
 • Sim viettel, mobifone, vinaphone sử dụng từ 6 tháng trở lên.

Thông tin khoản vay

Số tiền vay
 • Từ 10-80 triệu
Lãi suất và thời gian vay
 • Từ 1,4% – 2,95%/tháng dựa trên lãi suất phẳng.
 • Thời hạn vay thấp nhất 6 tháng, tối đa 3 năm
Độ tuổi và hình thức trả.
 • Độ tuổi vay từ 18 đến dưới 60 tuổi
 • Hình thức trả : Trả góp hàng tháng.
 • Thanh toán linh hoạt tại ngân hàng hoặc các điểm thu hộ như: Payoo, Viettel, TGDD, FPT, Bưu điện…

Ưu điểm

Bảo mật khoản vay
 • Hỗ trợ giấu nhà, người thân.
 • Hỗ trợ giấu công ty đang công tác.
Thời gian giải ngân nhanh
 • Với các khoản vay công chức, thời gian giải ngân trong ngày.
 • Với khách hàng là người lao động tại công ty, doanh nghiệp: thời gian giải ngân 24h.
Thủ tục đơn giản
 • Chỉ chụp ảnh, không giữ giấy tờ gốc.
 • Không thế chấp tài sản.
 • Khách hàng chỉ cần làm hồ sơ 1 lần cho nhiều khoản vay.